ผู้หญิงรองเท้าคู่เดียวไม่เคยพอ

ทำไมผู้หญิงต้องมีรองเท้าหลายคู่?? คำถามที่ผู้หญิงเองยังต้องถามตัวเองและเราต้องหาคำตอบให้กับตัวเราเองให้ได้!! ผู้หญิงเป็นเพศที่แต่งตัวได้หลากหลายมากกว่าผู้ชายเพราะฉะนั้นรองเท้าที่เหมาะสมกับแต่ละชุดนั้นนับเป็นเรื่องสำคัญรองเท้าที่สวมใส่แล้วเข้าชุดจะเสริมให้ผู้สวมใส่ดูดี โดดเด่น เสริมความมั่นใจได้ การมี รองเท้าหลายคู่คือศิลปะในการเลือกการแต่งกายให้เหมาะสมกับบุคลิกภาพรวมทั้งกาลเทศะทั้งยังแฝงถึงความมีรสนิยมในการเลือกเพื่อให้แมท์กับชุดของคุณในวันนั้น

เนื่องจากวันหนึ่งๆคุณใช้งานเท้าของคุณมาตลอดทั้งวัน คุณจึงควรลงทุนกับรองเท้าที่ดีสักคู่เพราะนอกเหนือจากเรื่องสุขภาพของเท้าแล้วรองเท้ายังช่วยทำให้การเปลี่ยนแปลงสไตล์การแต่งตัวของคุณแต่งได้หลายแบบขึ้นและรองเท้าสามารถบอกได้ว่าคุณคือใคร เป็นคนมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชอบอะไรหรือทำอะไรในชีวิตและยังช่วยให้หนุ่มๆเดาไลฟ์สไตล์ของสาวคนนั้นได้จากรองเท้าที่สวมใส่อีกทางหนึ่ง
การที่ผู้หญิงเรามีรองเท้าหลายๆคู่อีกเหตุผลหนึ่งก็คือ it's about passion! ใช่เลยค่ะมันคือแพสชั่นล้วนๆเลยที่ฝังลึกในตัวของผู้หญิงฉะนั้นอย่าแปลกใจหากผู้หญิงเราจะมีคู่มากกว่าหนึ่ง (รองเท้านะไม่ได้หมายถึงอย่างอื่น!)  หลายคนเลือกที่จะลงทุนกับรองเท้าดีๆสักคู่มากกว่าจะโฟกัสเรื่องเสื้อผ้าเป็นอันดับแรก เพราะรองเท้าสวยถูกใจใส่ดีมีคุณภาพจะใส่ได้นาน ทนทาน พื้นไม่สึกไม่หลุดง่าย สร้างความประทับใจ ผู้ใส่มีความมั่นใจ รองเท้าที่ดีจะช่วยให้การแต่งกายดูดีมีระดับขึ้น ดูเป็นทางการขึ้น ลองคิดดูสิผู้หญิงใส่เดรสสวยๆสวมรองเท้าส้นสูงกับสวมรองเท้าแตะหรือสวมผ้าใบบุคลิกของสาวคนนั้นจะดูเปลี่ยนไปทันที
เพียงแค่คุณใส่เสื้อผ้าธรรมดาๆแต่ใส่เข้าชุดกับรองเท้าคู่โปรดคู่ใจของคุณเท่านั้นแหละคุณจะดูไม่ธรรมดาขึ้นมาทันที ลองดูสิ
 
free photo:by pixabay.con
อย่าลืมว่ารองเท้าช่วยเปลี่ยนแปลงอารมณ์ในการแต่งตัวได้อีกด้วยนะ แฟชั่นรองเท้าจึงมีหลายสีสัน หลายรูปแบบและมีขนาดแตกต่างกันไปและรองเท้าไม่เกี่ยงว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน จะหุ่นดี อวบ ผอม ตัวเล็ก สเป็คอินเตอร์แค่ไหน รองเท้าก็ยินดีบริการคุณทุกไซส์ค่ะเนื่องจากรองเท้าเลือกง่ายกว่าเสื้อผ้าและการใส่รองเท้าบางแบบมีผลต่อสรีระรูปร่างของผู้หญิงให้ดูน่าดึงดูดมาขึ้นด้วยนะ
เช่นรองเท้าส้นสูงช่วยยกก้นให้งอนช่วยหลังและสะโพกเป็นเส้นโค้งเว้าดูมีทรวดทรง ช่วยให้ผู้หญิงสูงขึ้นมั่นใจขึ้น เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับหุ่นของคุณถึงแม้คุณจะรู้ว่าการสวมรองเท้าส้นสูงนานๆจะไม่เป็นผลดีกับสุขภาพเท้าของคุณมากนักแต่คุณก็ไม่ได้จะใส่เดินทั้งวันนี่ จริงไหม?

นอกเหนือจากเรื่องแฟชันแล้วรองเท้ายังถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันออกไป เช่นสนีคเกอร์สำหรับสาวนักกีฬา รองเท้าลุยสวนลุยโคลนหลังบ้าน รองเท้าบูทไว้ใส่ลุยหิมะ รองเท้าแตะแมวยิ้มสำหรับใส่เดินในบ้าน รองเท้าวิ่ง รองเท้าเดินป่า รองเท้าส้นแบนสำหรับวันชิลล์เอ้าท์ที่บางวันก็อยากสวยเก๋ สวยเซอร์บ้าง รองเท้าสานโชว์เรียวเท้าเดินชายหาดเบาๆก็ได้อีกอารมณ์สบายๆซึ่งรองเท้าก็เป็นอีกส่วนประกอบหนึ่งเลยล่ะ เห็นไหมคะว่าผู้หญิงอย่างเรามีเหตุผลในการเลือกซื้อรองเท้ากันได้อย่างสมเหตุสมผลมาก...ที่สุดแล้ว💁

ทั้งนี้รองเท้าช่วยเสริมบุคลิกภาพและรองเท้าก็สามารถทำลายบุคลิกภาพได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นอย่าลืมใส่รองเท้าที่ดีและดูแลสุขภาพเท้าของคุณไปพร้อมๆกันด้วยนะ เพราะสาวฉลาดเลือกเธอจะรู้ว่าแฟชั่นและสุขภาพไปด้วยกันได้เสมอ ผู้เขียนเชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายคนรู้จักเลือกจัดสรรงบประมาณสำหรับการช้อปปิ้งและงบสำหรับการลงทุนอยู่แล้วล่ะเพราะคุณคือเวิร์คกิ้งวูแมน สวยรวย เก่งค่ะคุณมีสิทธิเลือกและคุณสามารถเลือกได้ทั้งสองแบบ ทั้งสองสีนะคะ อุ๊ปส์!(บรรทัดนี้แมวพิมพ์) 😸
เป็นเรื่องธรรมดาเมื่อมีป้ายลดราคารองเท้าอยู่ที่ไหน สาวๆมักได้มามากกว่าหนึ่งคู่เสมอเพราะรองเท้าคือส่วนหนึ่งของแอคเซสซอรี่สำหรับผู้หญิงซึ่งแตกต่างจากผู้ชายที่จะซื้อรองเท้าตามความจำเป็นต่อการใช้งานหรือรองเท้าผู้ชายคู่เดียวไปได้หลายงานและที่สำคัญที่สุดการช้อปปิ้งช่วยให้สารโดปามีนในสมองหลั่ง เพิ่มความสุข ไม่อย่างนั้นเค้าจะมีช้อปปิ้งบำบัดไว้ทำไมกันล่ะ นี่แหละคือเหตุผลที่ผู้หญิงรู้สึกดีที่ได้รูดการ์ดลื่นปรี๊ดๆเวลาช้อปไงล่ะ สาวๆรู้อย่างนี้แล้วจะรออะไรอยู่คะ ไปช้อปเลยสิ จำไว้ว่ามันไม่ใช่ความผิดของคุณแต่เป็นเรื่องของสารเคมีในสมองล้วนๆเลย...จริงๆนะ

บทความ:เขียนและเรียบเรียงโดย mrbrandname.com

บทความที่ได้รับความนิยม